Thương Hiệu Vinhomes
Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (gọi tắt là “Tập đoàn Vingroup”), tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom – Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước.Tháng 1/2012, Công ty CP Vinpearl sáp nhập vào Công ty CP Vincom và chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP. Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, sau khi thành lập, Vingroup đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như:

Vincom Bà Triệu – Trung Tâm mua sắm cao cấp, khu căn hộ cao cấp đầu tiên
Khu đô thị Vinhomes Times City hiện đại với hơn 10 nghìn căn hộ cao cấp
Khu đô thị Vinhomes Royal City – Mang dấu ấn hoàng gia với 5 nghìn căn hộ
Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside mô hình thành phố Venice của nước Italy
Chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
Chung cư cao cấp Vinhomes Đồng Khởi
Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl, căn hộ khách sạn Codotel ở Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng
Vườn thú hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc
Khu đô thị Vinhomes Central Park ( Lấy ý tưởng công viên Central Park New York) cùng tòa nhà cao nhất Việt Nam LandMark 81 tầng
Vinhomes Dragon Bay Hạ Long
Siêu dự án Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh
Vinhomes Gardenia Hàm Nghi
Vinhomes Nam An Khánh

Thương hiệu Vinhomes được khẳng định giá trị ở 1 loạt dự án đã hoàn thành và tiếp tục được triển khai xây dựng đảm bảo đúng tiến độ bàn giao và chất lượng công trình cùng dịch vụ tiện ích cao cấp hoàn hảo. Vì thế, dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng ( Vinhomes Phạm Hùng) sẽ tiếp tục ghi danh vào giá trị tinh tế với thiết kế hoàn hảo.


Từ khóa

Tin liên quan