Nếu để nói về sức hút thì khó một dự án nào có thể vượt qua sức hút mà Vinhomes Trần Duy Hưng – Siêu đô thị Vinhomes tại Trần Duy Hưng mới của Vingroup sở hữu thì khó một dự án nào có thể vượt qua. Dự án được nhiều khách hàng mong chờ, không chỉ bởi sức hút về vị trí đắc địa, thương hiệu chủ đầu tư uy tín mà còn do chất lượng cảnh quan, hạ tầng tiện ích mà dự án mang tới.
Hiện nay, mọi thông tin mở bán Vinhomes D’ Capitale – Vinhomes Trần Duy Hưng đang được chúng tôi liên tục cập nhật, để nhận thông tin dự án nhanh nhất, chính xác nhất, quý khách vui lòng truy cập thường xuyên tại website: http://vncland.com/.
Dưới đây là một số hình ảnh mà dự án Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng – Nguồn tham khảo:
Khu dự án Vinhomes Trần Duy Hưng- Ảnh minh họa
Khu dự án Vinhomes Trần Duy Hưng- Ảnh minh họa
Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ mang tới không gian sống lý tưởng bậc nhất giữa lòng thủ đô, một khu đô thị xanh hiện đại, văn minh, thân thiện, nơi gắn kết những giá trị sống đỉnh cao, là sự lựa chọn nhà ở đích thực trong 2016.
(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số chỉ mang tính chất tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– vncland.com
Từ khóa

Tin liên quan